Chào mừng Quý vị đến với Quỹ nhân ái người cao tuổi - Địa chỉ truy cập Cổng thông tin điên tử Quỹ nhân ái người cao tuổi: http://www.quynguoicaotuoi.vn - Để ủng hộ Quỹ soạn tin NA gửi 1403, mỗi tin nhắn các Bạn đã ủng hộ 6000 đồng cho người già cô đơn, tàn tật, không nơi nương tựa trên toàn quốc
chuc mung nam moi 2014

Hoa hậu Ngọc Hân làm đại sứ thiện chí Quỹ Nhân ái người cao tuổi

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/11/2011 17:21 - Người đăng bài viết: admin
Hoa hậu Ngọc Hân làm đại sứ thiện chí Quỹ Nhân ái người cao tuổi

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân vừa chính thức được mời làm Đại sứ thiện chí cho Quỹ Nhân ái Người cao tuổi (Charity Fund for the Elderly – CFE). Đây là quỹ từ thiện được Bộ Nội vụ ra quyết định thành lập theo Quyết định số 1299/QĐ-BNV ngày 29/6/2011.
Hoa Hậu Ngọc Hân chính thức làm Đại sứ thiện chí cho
Quỹ Nhân ái người cao tuổi.

Quỹ từ thiện này hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận trên nguyên tắc tự chủ tài chính: nguồn vốn từ đóng góp ban đầu của các sáng lập viên, nguồn từ hoạt động dịch vụ của Quỹ, từ vận động tài trợ và đóng góp hoàn toàn tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Quỹ Nhân ái Người cao tuổi hoạt động nhằm trợ giúp, nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và ưu tiên trợ giúp cuộc sống tinh thần cho người cao tuổi Việt Nam; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng, xã hội trong việc phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi, đặc biệt là người cao tuổi cô đơn, tàn tật, không nguồn thu nhập, không nơi nương tựa. Quỹ sẽ hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng hợp tác quốc tế.

Phát biểu cảm xúc khi được mời làm vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ Nhân Ái Người cao tuổi, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ, có hai đối tượng cô luôn quan tâm nhất đó là trẻ em và người già. Trong thời điểm dân số Việt Nam ngày càng già đi, việc quan tâm chăm sóc người già càng phải được xã hội quan tâm nhiều hơn. Người già hiện nay cần rất nhiều sự chăm sóc, bên cạnh sự chăm sóc về vật chất, họ rất cần đến sự hỗ trợ về tinh thần, cần sự chia sẻ và an ủi... Vì vậy, cô rất vui khi nhận lời mời làm Đại sứ thiện chí của Quỹ. Đây sẽ là một cơ hội để tôi góp sức nhiều hơn trong việc quan tâm chăm sóc người già và em nhỏ. Trong thời gian trước mắt, HH Ngọc Hân sẽ cùng các anh chị trong Quỹ lên đường quyên góp, sau đó sẽ chia quà đến từng người già neo đơn trên mọi ngả đường của đất nước.

Vào 20h ngày 13/11/2011, tại Nhà hát Quân đội sẽ diễn ra đêm giao lưu nghệ thuật “Chung tay, góp sức chăm sóc người cao tuổi” nhân dịp chính thức ra mắt Quỹ Nhân ái người cao tuổi. Chương trình do Quỹ Nhân ái người cao tuổi (CFE) phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Chương trình dự định sẽ có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Thanh Lam, Nghệ sỹ sáo trúc nổi tiếng Bùi Công Thơm, Tam ca Sao Mai…và được phát sóng trên kênh VTV2 vào 21h15 cùng ngày 13/11/2011.
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

HỢP TÁC & ỦNG HỘ GIÚP ĐỠ QUỸ NHÂN ÁI

ung ho quy nhan ai
Click đăng ký
Banner ngay hoi nhan ai

Quyết định về việc thành lập Quỹ Nhân Ái người cao tuổi

Quyết định 1299/QĐ-BNV ngày 29/06/2011 về việc thành lập Quỹ Nhân Ái người cao tuổi

CHI NHÁNH CỦA QUỸ TẠI CÁC TỈNH